Thứ Hai, 4 tháng 5, 2015

ĐIỀU CẦN CÂN NHẮC KHI ĂN RAU MỒNG TƠI, RAU MUỐNG, RAU NGÓT VÀ RAU DỀN

Rau muống: người bị viêm đau, nhức khớp, bệnh gout (thống phong) và các viêm nhiễm đường tiết niệu thận do sỏi, huyết áp cao không nên ăn nhiều rau muống. Đối với những ai đang bị vết thương trên da thì cũng không nên ăn rau muống bởi chúng gây sẹo lồi trên da.
Rau mồng tơi: Người bị sỏi thận, tiêu chảy nên tránh ăn rau này.
Ảnh của Cẩm Nang Thảo Dược.

Rau ngót: Đây là một món ăn được cảnh báo với phụ nữ mang thai vì nó chỉ phát huy công dụng với phụ nữ sau sinh, hoặc sau sẩy thai, đẻ non, nạo phá thai.
Rau dền: Cần tránh cho các bệnh nhân đang bị viêm khớp dạng thấp, bệnh gút hay bệnh sạn thận.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét