Thứ Tư, 21 tháng 10, 2015

Chocolate đen: Thực phẩm tuyệt vời cho tim mạch

Chocolate đen có tác dụng làm giảm cholesterol, tăng insulin giúp ngăn ngừa bệnh tim, giảm đột quỵ, sử dụng thường xuyên rất tốt cho tim mạch
Những tác dụng tuyệt vời của chocolate đen đối với tim mạch
Hạ huyết áp. Flavanol trong chocolate kích thích các động mạch để sản xuất nitric oxide. Khí này giúp thư giãn các động mạch, cải thiện lưu lượng máu, làm giảm huyết áp cao.
Giảm cholesterol. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng chocolate đen làm giảm mức độ cholesterol LDL ở nam giới, tăng cholesterol HDL, có tác dụng giảm nguy cơ đứng tim và tai biến mạch mãu não.
Tăng insulin. Chocolate giúp cơ thể sản sinh nhiều insulin góp phần loại bỏ bệnh tiểu đường, căn bệnh gây nguy hại cho trái tim.
Ngăn ngừa bệnh tim. Một số nghiên cứu đã chứng minh rằng, ăn chocolate 5 lần một tuần có thể giảm nguy cơ mắc các bệnh tim đến hơn 50%.
Giảm đột quỵ. Một số nghiên cứu mới cũng chỉ ra rằng chocolate ngoài việc giảm huyết áp cũng giúp ngăn ngừa bệnh động mạch vành, căn bệnh dẫn đến hình thành các cục máu đông gây đột quỵ.
Giảm stress. Tiêu thụ chocolate thường xuyên làm tăng endorphin và serotonin giúp cải thiện tâm trạng, giảm stress, tim mạch khỏe mạnh.
Thông tin bên lề
tra-giao-co-lam
Giảo cổ lam có tác dụng như một thần dược cho hệ tim mạch, phòng và điều trị một số bệnh tim mạch như tăng huyết áp, xơ vữa động mạch, tai biến…Phòng và điều trị ung thư, ngăn chặn hình thành và phát triển của khối u, cải thiện giấc ngủ, tăng tuần hoàn máu, chữa đau ,đầu hoa mắt chóng mặt, mất ngủ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét